CƠN MƯA PHÙN

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: GDA - LP21309
Hãng sản xuất: GIA ĐỊNH AUDIO
Loại: ĐĨA LP

Giá bán: 1.090.000₫

Món quà bất ngờ chúng tôi xin dành cho quý vị là album LP-limited edition CƠN MƯA PHÙN với 2 tiếng hát 𝐋𝐚̂𝐧 𝐍𝐡𝐚̃ và 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐇𝐚̀, lần đầu tiên song ca cùng nhau sẽ được phát hành ngay tại buổi họp mặt đặc biệt lần này. Vậy là chúng ta sẽ có niềm vui kép, niềm vui nhân đôi trong buổi gặp gỡ xem như cuối năm này. 𝑳𝒂̂𝒏 𝑵𝒉𝒂̃ - nam ca sĩ sở hữu một giọng ca trầm ấm, giàu cảm xúc và đặc biệt là hát như kể chuyện tình. Hát đối với anh như cái duyên và chúng tôi quý Nhã cũng vì cái duyên trong cách hát của anh. Nghe Nhã hát, ta cảm sự...

Món quà bất ngờ chúng tôi xin dành cho quý vị là album LP-limited edition CƠN MƯA PHÙN với 2 tiếng hát 𝐋𝐚̂𝐧 𝐍𝐡𝐚̃ và 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐇𝐚̀, lần đầu tiên song ca cùng nhau sẽ được phát hành ngay tại buổi họp mặt đặc biệt lần này. Vậy là chúng ta sẽ có niềm vui kép, niềm vui nhân đôi trong buổi gặp gỡ xem như cuối năm này.

𝑳𝒂̂𝒏 𝑵𝒉𝒂̃ - nam ca sĩ sở hữu một giọng ca trầm ấm, giàu cảm xúc và đặc biệt là hát như kể chuyện tình. Hát đối với anh như cái duyên và chúng tôi quý Nhã cũng vì cái duyên trong cách hát của anh. Nghe Nhã hát, ta cảm sự kiên trì theo đuổi hình tượng quý ông lịch lãm, ấm áp hát tình ca của anh.

Với một 𝑵𝒈𝒖𝒚𝒆̂𝒏 𝑯𝒂̀ - cô ca sĩ không học Nhạc viện hay trường âm nhạc, mà tốt nghiệp Đại học Kiến trúc thì tính điềm đạm, khiêm tốn, chỉn chu trong giọng hát là tất yếu. Hà hát tự nhiên, cảm xúc như đang trò chuyện. Tiếng hát như con suối trong veo, chảy róc rách trong khu vườn êm dịu, trong xanh.

Gia Định Audio hân hạnh mời bạn nghe album CƠN MƯA PHÙN mới nhất của chúng tôi qua 9 tình khúc:

Mặt A

1. CHIỀU TÍM

2. VẾT LĂN TRẦM

3. TÌNH KHÚC CHO EM

4. DƯ ÂM

Mặt B

1. SẮC MÀU

2. CƠN MƯA PHÙN

3. KHI GIẤC MƠ VỀ

4. THOÁT LY

5. TIẾNG MƯA ĐÊM

- Giám đốc sản xuất: Lê Văn Linh

- Thực hiện chương trình: Đức Trí

- Kỹ thuật viên phòng thu: Leo Ngo, Duy Nghĩa, Tuấn Linh

- Phòng thu: MPU School studio

- Thu âm và mix: Đức Trí

- Thiết kế bìa: Cao Trung Hiếu

- Ảnh: Trần Phương Anh (Nguyên Hà), Louis Wu (Lân Nhã)

- Cân xuất âm thanh: Sangwook “Sunny” Nam tại Jacob’s Mastering Lab

- Sản xuất và phát hành: Công ty TNHH Gia Định Audio

Link Youtube clip preview LP Cơn mưa phùn: https://youtu.be/0TnUwIZhK1k

Để cập nhật thêm thông tin quý khách vui lòng liên lạc 𝑯𝒐𝒕𝒍𝒊𝒏𝒆: 𝟬𝟴𝟭𝟱𝟭𝟵𝟮𝟭𝟵𝟮 - 𝟬𝟵𝟴𝟭𝟲𝟬𝟭𝟲𝟭𝟲 🔺️ Mời quý khách theo dõi trang 𝐟𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞: https://www.facebook.com/giadinhaudio https://www.facebook.com/ShowGiaDinhAudio 🔺️ Kênh 𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: https://www.youtube.com/@giadinhaudio

Yêu thích 0
So sánh