NƠI ẤY BÌNH YÊN

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: GDA-LP22111
Hãng sản xuất: GIA ĐỊNH AUDIO
Loại: ĐĨA LP

Giá bán: 1.090.000₫

𝗧𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝗯𝗮́𝗼 𝗽𝗵𝗮́𝘁 𝗵𝗮̀𝗻𝗵 𝗮𝗹𝗯𝘂𝗺 𝑻𝒊̀𝒏𝒉 𝒌𝒉𝒖́𝒄 BẢO CHẤN NƠI ẤY BÌNH YÊN Gia Định Audio và nhạc sĩ Đức Trí trân trọng giới thiệu album “Tình khúc BẢO CHẤN – 𝑵𝒐̛𝒊 𝒂̂́𝒚 𝒃𝒊̀𝒏𝒉 𝒚𝒆̂𝒏” Album gồm 9 tình khúc của nhạc sĩ Bảo Chấn: Mặt A 1. NƠI ẤY BÌNH YÊN - Lân Nhã 2. CHIẾC LÁ VÔ TÌNH - Cece Trương 3. MÙA THU - Bích Trâm 4. BIỂN CHỜ - Hakoota Dũng Hà 5. GIỜ ĐÂY EM BIẾT - Mỹ Hạnh Mặt B 6. ĐỂ EM CÒN CHÚT YÊU NGƯỜI - Uyên Linh 7. BÊN EM LÀ BIỂN RỘNG - Mỹ Hạnh 8. CHÚT TÀN PHAI - Lê Hiếu 9. VỀ VỚI ANH - Lân Nhã Vẫn trung thành với cách sử dụng nhạc cụ Acoustic, hòa âm phối khí mộc...

𝗧𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝗯𝗮́𝗼 𝗽𝗵𝗮́𝘁 𝗵𝗮̀𝗻𝗵 𝗮𝗹𝗯𝘂𝗺

𝑻𝒊̀𝒏𝒉 𝒌𝒉𝒖́𝒄 BẢO CHẤN

🧡 NƠI ẤY BÌNH YÊN 🧡

Gia Định Audio và nhạc sĩ Đức Trí trân trọng giới thiệu album “Tình khúc BẢO CHẤN – 𝑵𝒐̛𝒊 𝒂̂́𝒚 𝒃𝒊̀𝒏𝒉 𝒚𝒆̂𝒏”

Album gồm 9 tình khúc của nhạc sĩ Bảo Chấn:

Mặt A

1. NƠI ẤY BÌNH YÊN - Lân Nhã

2. CHIẾC LÁ VÔ TÌNH - Cece Trương

3. MÙA THU - Bích Trâm

4. BIỂN CHỜ - Hakoota Dũng Hà

5. GIỜ ĐÂY EM BIẾT - Mỹ Hạnh

Mặt B

6. ĐỂ EM CÒN CHÚT YÊU NGƯỜI - Uyên Linh

7. BÊN EM LÀ BIỂN RỘNG - Mỹ Hạnh

8. CHÚT TÀN PHAI - Lê Hiếu

9. VỀ VỚI ANH - Lân Nhã

Vẫn trung thành với cách sử dụng nhạc cụ Acoustic, hòa âm phối khí mộc mạc nhưng cá tính, nhạc sĩ Đức Trí cùng với ban nhạc của mình đã tạo ra những bản ghi âm tràn đầy tình cảm, gần gũi và ấm áp xuyên suốt album. Nếu đối với thính giả 7, 8x album là một hoài niệm nhiều cảm xúc thì đối với các bạn trẻ, album sẽ là một trải nghiệm sâu lắng theo kiểu khá đặc biệt mà không album nào khác có được.

Album sẽ được phát hành dưới nhiều định dạng như: đĩa than (LP-vinyl), CD và các dịch vụ nghe nhạc trực tuyến. Định dạng đĩa than sẽ được phát hành đầu tiên vào ngày 05-11-2022.

Buổi gặp mặt giới thiệu Album sẽ được tổ chức lúc 𝟏𝟖:𝟎𝟎 giờ thứ Bảy ngày 𝟎𝟓.𝟏𝟏.𝟐𝟐 tại nhà hát VOH Music One (37 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, Tp.HCM) với sự tham dự của nhạc sĩ Bảo Chấn, nhạc sĩ Đức Trí cùng với các ca sĩ tham gia thu âm cho album. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp tất cả quý vị thính giả cùng tham gia buổi họp mặt.

🔸️Giá phát hành đĩa than : 1.090.000 đ

Để cập nhật thêm thông tin quý khách vui lòng liên lạc 𝑯𝒐𝒕𝒍𝒊𝒏𝒆: 𝟬𝟴𝟭𝟱𝟭𝟵𝟮𝟭𝟵𝟮 - 𝟬𝟵𝟴𝟭𝟲𝟬𝟭𝟲𝟭𝟲 🔺️ Mời quý khách theo dõi trang 𝐟𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞: https://www.facebook.com/giadinhaudio https://www.facebook.com/ShowGiaDinhAudio 🔺️ Kênh 𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: https://www.youtube.com/@giadinhaudio

Yêu thích 0
So sánh