NỖI YÊU BÉ DẠI

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: GDA - LP21107
Hãng sản xuất: GIA ĐỊNH AUDIO
Loại: ĐĨA LP

Giá bán: 1.250.000₫

Ấp ủ từ 2016, một hành trình dài cho “một tuyển tập nhạc của những người chẳng biết vội, viết và hát những bài hát chậm, buồn” như lời chia sẻ từ nhạc sĩ Đức Trí. Nỗi yêu bé dại không chỉ là một album để nghe, nó còn là một câu chuyện cảm xúc của người viết và hát nhạc, như một kỷ niệm của những người làm ra nó. Và cũng vì là kỷ niệm, nên đĩa LP đặc biệt giới hạn (Special Limited Edition) “Nỗi yêu bé dại” phát hành lần này (Original Press) sẽ là phiên bản duy nhất có kèm tập nhạc viết tay và chữ ký của chính tác giả Đức Trí – người...

Ấp ủ từ 2016, một hành trình dài cho “một tuyển tập nhạc của những người chẳng biết vội, viết và hát những bài hát chậm, buồn” như lời chia sẻ từ nhạc sĩ Đức Trí. Nỗi yêu bé dại không chỉ là một album để nghe, nó còn là một câu chuyện cảm xúc của người viết và hát nhạc, như một kỷ niệm của những người làm ra nó. Và cũng vì là kỷ niệm, nên đĩa LP đặc biệt giới hạn (Special Limited Edition) “Nỗi yêu bé dại” phát hành lần này (Original Press) sẽ là phiên bản duy nhất có kèm tập nhạc viết tay và chữ ký của chính tác giả Đức Trí – người sáng tác ca khúc, thu âm, mix và cũng là người thực hiện chương trình.

Qua 9 tình khúc lần đầu tiên công bố của nhạc sĩ Đức Trí, với tiếng hát trong veo nhẹ nhàng, Thùy Chi sẽ dẫn dắt người nghe vào những câu chuyện tình buồn nhưng cũng rất dễ thương và đẹp đẽ. Hẳn có bạn sẽ thắc mắc, chỉ với một giọng hát Thùy Chi cho xuyên suốt toàn bộ album liệu có gây nhàm chán, có thể chuyển tải hết thông điệp, nét đẹp bài hát của Đức Trí ?. Nếu bạn đã yêu nhạc Đức Trí, bạn chắc hẳn đã tin vào sự chọn lựa của anh cho những đứa con tinh thần quý giá của mình. Như chính Thùy Chi đã thuyết phục sự yêu quý của Đức Trí, Thùy Chi chắc chắn sẽ thuyết phục người nghe qua album LP “Nỗi yêu bé dại” này.

Duc Tri Records và Gia Định Audio hân hạnh mời bạn nghe những lời thủ thỉ của tình yêu bé dại. Như chính nhạc sĩ đã tâm sự với chúng tôi rằng, chắc chắn sau này, anh không thể viết ra được bài hát nào với những cảm xúc như thế nữa. Những cảm xúc chỉ đến một lần trong một giai đoạn nào đó của người biết yêu.

Album NỖI YÊU BÉ DẠI gồm 9 tình khúc:

Mặt A

1. HOA NẮNG TÔI

2. LẶNG LẼ YÊU

3. DÁNG LỤA CUNG TƠ

4. CHẮC VÌ EM ĐÃ

Mặt B

1. NỖI YÊU BÉ DẠI

2. BIẾT VUI BIẾT BUỒN

3. SƯƠNG TAN

4. DẠT DÀO THƯƠNG LẮM

5. GỬI LẠI HÔM QUA

- Thực hiện chương trình: Đức Trí

- Kỹ thuật viên phòng thu: Duy Bình, Duy Nghĩa, Leo Ngo

- Phòng thu: Music Faces studio, Duc Tri Home studio, MPU School studio

- Thu âm và mix: Đức Trí

- Cân xuất âm thanh: Sangwook “Sunny” Nam tại Jacob’s Mastering Lab

- Giám đốc mỹ thuật: Cao Trung Hiếu

- Nhiếp ảnh: Nguyễn Thanh Hà

- Nhạc và chữ chép tay: Đức Trí

- Thiết kế bìa: Smaller Than Three

- Sản xuất và giữ bản quyền: Duc Tri Records

- Phát hành: Công ty TNHH Gia Định Audio

Buổi họp mặt phát hành album ấm cúng cùng các bạn bè thân hữu yêu nhạc tại:

RUNAM d'Or - 3 Công xã Paris, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Vào lúc: 14 giờ thứ tư (22.12.21)

Để cập nhật thêm thông tin quý khách vui lòng liên lạc 𝑯𝒐𝒕𝒍𝒊𝒏𝒆: 𝟬𝟴𝟭𝟱𝟭𝟵𝟮𝟭𝟵𝟮 - 𝟬𝟵𝟴𝟭𝟲𝟬𝟭𝟲𝟭𝟲 🔺️ Mời quý khách theo dõi trang 𝐟𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞: https://www.facebook.com/giadinhaudio https://www.facebook.com/ShowGiaDinhAudio 🔺️ Kênh 𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: https://www.youtube.com/@giadinhaudio

Yêu thích 0
So sánh