Pro-ject Debut Carbon EVo Black

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: PVN192
Hãng sản xuất: EU
Loại: Mâm Than

Giá bán: 22.980.000₫

GIỚI THIỆU: Bộ sưu tập Debut chính là bộ sưu tập kinh điển đến từ Pro-Ject. Theo đó, các mẫu turntable trong bộ sưu tập này được lắp ráp thủ công tại EU và sử dụng các vật liệu cao cấp. Đặc biệt nhất, chính là chiếc cần (tonearm) được cấu tạo từ carbon - tăng cao khả năng chống rung và tạo ra chất lượng âm thanh vượt trội so với tầm giá này. Theo đó, Pro-Ject Debut Carbon là mẫu turntable đầu tay của Pro-Ject và được trình làng lần đầu tiên vào thập niên 90, mang đến những ấn tượng khó quên cho các tín đồ Analog.  ProJect Debut Carbon EVO là phiên bản nâng cấp của “người đàn...

GIỚI THIỆU:

Bộ sưu tập Debut chính là bộ sưu tập kinh điển đến từ Pro-Ject. Theo đó, các mẫu turntable trong bộ sưu tập này được lắp ráp thủ công tại EU và sử dụng các vật liệu cao cấp. Đặc biệt nhất, chính là chiếc cần (tonearm) được cấu tạo từ carbon - tăng cao khả năng chống rung và tạo ra chất lượng âm thanh vượt trội so với tầm giá này. Theo đó, Pro-Ject Debut Carbon là mẫu turntable đầu tay của Pro-Ject và được trình làng lần đầu tiên vào thập niên 90, mang đến những ấn tượng khó quên cho các tín đồ Analog.

 ProJect Debut Carbon EVO là phiên bản nâng cấp của “người đàn anh” Debut Carbon. Theo đó, Debut Carbon EVO được trang bị chiếc cần tonearm 8,6 inches hoàn toàn mới được cấu tạo từ Carbon, với phần headshell tích hợp giúp giảm độ vang và phần bearing từ đá Sapphire có độ ma sát thấp, mang lại khả năng trình diễn ngoạn mục hơn cả. Đặc biệt hơn, phần platter nặng 1,7 kg được tích hợp công nghệ chống rung TPE không chỉ đảm bảo được sự mượt mà và ổn định, mà còn giảm thiệu sự cộng hưởng khi hoạt động, giúp âm thanh trở nên trong sạch hơn.

CÔNG NGHỆ:

Nâng cấp hệ thống mô - tơ và bộ nhún:

Sử dụng những ứng dụng và kinh nghiệm trong quá trình phát triển sản phẩm trước đây, ProJect đã đưa ra những giải pháp mới dành cho mô tơ và bộ nhún của Debut Carbon EVO. Theo đó, 2 bộ phận đều được nâng cấp và được tích hợp công nghệ chống rung TPE của hãng, mang đến khả năng giảm rung chấn và chống nhiễu vượt bậc hơn so với người tiền nhiệm.  

Platter được tích hợp công nghệ chống rung TPE (Thermoplastic Elastomer):

Debut Carbon EVO được trang bị thớt Platter nặng 1,7 kg được chế tác từ nhôm, và được tích hợp công nghệ chống rung TPE. Điều này không chỉ đảm bảo được sự mượt mà và ổn định, mà còn giảm thiệu sự cộng hưởng khi hoạt động, giúp âm thanh trở nên trong sạch hơn.

Tay cần tonearm từ Carbon:

Chiếc cần tonearm 8,6 inches hoàn toàn mới được cấu tạo từ Carbon, với phần headshell tích hợp giúp giảm độ vang và phần bearing từ đá Sapphire có độ ma sát thấp, mang lại khả năng trình diễn ngoạn mục hơn cả.

Chân đế chống rung với 3 vị trí điều chỉnh:

Chân đế của Debut Carbon EVO được chế tạo từ vật liệu nhôm và được tích hợp khả năng chống rung tuyệt hảo. Ngoài ra, chiếc chân còn có thể điều chỉnh chiều cao với 3 mức độ khác nhau, mang lại sự tiện lợi và phù hợp cho mọi vị trí.

Bộ điều khiển với 3 mức độ 33/45/78 RPM:

Người dùng giờ đây có thể điều chỉnh 3 tốc độ hoạt động là 33, 45 và 78 vòng/phút chỉ với 1 nút bấm đơn giản được lắp tại mặt dưới của thân mâm với độ chính xác cực cao.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tonearm: Cần 8.6 inch carbon siêu cứng & nhẹ của Pro-Ject

Cartridge: Ortofon 2M RED

Tốc độ hoạt động: 33/45 r.p.m , 78 r.p.m (optional)

Cân nặng: 5.6 kg

Kích thước (W x H x D): 488 mm x 235 mm x 393 mm

Loại sản phẩm: Mâm đĩa than (<25,000,000 VNĐ)

Xuất xứ: EU (Czech Republic)

Màu sắc: High Gloss Black / Red / White, Matte Black / Blue / Green / White / Yellow / Walnut

Để cập nhật thêm thông tin quý khách vui lòng liên lạc 𝑯𝒐𝒕𝒍𝒊𝒏𝒆: 𝟬𝟴𝟭𝟱𝟭𝟵𝟮𝟭𝟵𝟮 - 𝟬𝟵𝟴𝟭𝟲𝟬𝟭𝟲𝟭𝟲 🔺️ Mời quý khách theo dõi trang 𝐟𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞: https://www.facebook.com/giadinhaudio https://www.facebook.com/ShowGiaDinhAudio 🔺️ Kênh 𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: https://www.youtube.com/@giadinhaudio

TEAC TN-400BT

11.000.000₫

REGA PLANAR - 2

17.000.000₫

REGA PLANAR 1

10.500.000₫

HANSS ACOUSTIC T-60

85.000.000₫
Xem thêm >>
Yêu thích 0
So sánh