REGA PLANAR - 2

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: REGA PLANAR 2
Hãng sản xuất: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...

Giá bán: 17.000.000₫

- Xuất xứ: Anh Quốc - Màu sắc: Gloss black/ gloss white Rega Planar 2 là phiên bản mâm đĩa than mới mang hơi thở từ sự giao thoa giữa lịch sử lẫy lừng của hãng, với nét đột phá của thiết kế và công nghệ hiện đại.  Mẫu sản phẩm tích hợp nhiều cải tiến gồm cần RB220 uyển chuyển, phục vụ tối ưu đầu kim. Motor 24v êm ả, cộng với trục xoay cho phép dung sai cực thấp, tạo ra một nền tảng vững chắc cho chiếc mâm xoay thuỷ tinh. Đây là mẫu mâm đĩa than được thiết kế để tôn thờ giá trị của từng chiếc đĩa than, mang trong mình khí chất của Rega danh tiếng.  - CÔNG NGHỆ: Kim Rega Carbon Cần Planar 2 sử...

- Xuất xứ: Anh Quốc

- Màu sắc: Gloss black/ gloss white

Rega Planar 2 là phiên bản mâm đĩa than mới mang hơi thở từ sự giao thoa giữa lịch sử lẫy lừng của hãng, với nét đột phá của thiết kế và công nghệ hiện đại. 

Mẫu sản phẩm tích hợp nhiều cải tiến gồm cần RB220 uyển chuyển, phục vụ tối ưu đầu kim. Motor 24v êm ả, cộng với trục xoay cho phép dung sai cực thấp, tạo ra một nền tảng vững chắc cho chiếc mâm xoay thuỷ tinh.

Đây là mẫu mâm đĩa than được thiết kế để tôn thờ giá trị của từng chiếc đĩa than, mang trong mình khí chất của Rega danh tiếng.

 - CÔNG NGHỆ:

Kim

  • Rega Carbon

Cần

  • Planar 2 sử dụng tay cần RB220 mới được thiết kế cho độ ma sát cực thấp trong quá trình hoạt động, tự điều chỉnh bias giúp người dùng chỉ việc cắm và và sử dụng (plug & play) chứ không cần quan tâm quá nhiều.

Thân Ổ Trục (Hub Bearing)

  • Planar 2 sử dụng trục mâm xoay (ống lót trục) đường kính 11 mm thiết kế mới mang lại độ ăn khớp cao cũng như ít gây ứng suất lên ổ trục, có tác dụng ngăn chặn sự dịch chuyển của thế năng.
  • Bệ mâm đĩa than chất liệu thủy tinh độ bóng cao, cực cứng chắc chưng diện công tắc nguồn ở vị trí tiện ích cho người dùng. Hiện có 2 tông màu chính: gloss black & gloss white.

Motor

  • Motor 24v với độ nhiễu cực thấp, gần như triệt tiêu rung.

Thớt Đặt Đĩa

  • Thớt đặt đĩa dày 10 mm được thiết kế theo phong cách kính nổi “Optiwhite” giúp cải thiện độ chính xác.

Những đặc tính khác :

  • Chân được tái thiết kế giúp tăng độ ổn định và giảm rung  
  • Đầu kim Carbon đạt chuẩn cho tính năng “plug & play” tiện ích.
  • Hướng dẫn rõ bằng nhiều thứ tiếng cho việc set–up dễ dàng.
  • Đóng thùng thật đơn giản.

Để cập nhật thêm thông tin quý khách vui lòng liên lạc 𝑯𝒐𝒕𝒍𝒊𝒏𝒆: 𝟬𝟴𝟭𝟱𝟭𝟵𝟮𝟭𝟵𝟮 - 𝟬𝟵𝟴𝟭𝟲𝟬𝟭𝟲𝟭𝟲 🔺️ Mời quý khách theo dõi trang 𝐟𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞: https://www.facebook.com/giadinhaudio https://www.facebook.com/ShowGiaDinhAudio 🔺️ Kênh 𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: https://www.youtube.com/@giadinhaudio

Yêu thích 0
So sánh