QUÊ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: GDA-LP21410
Hãng sản xuất: GIA ĐỊNH AUDIO
Loại: ĐĨA LP

Giá bán: 1.090.000₫

𝓠𝓤𝓔̂ - thiêng liêng và tha thiết. “Quê” – chỉ đơn sơ một tiếng gọi nhưng dai dẳng và quyến luyến theo mãi cả đời người. Quê có gì mà sao ai cũng nhớ ?. Quê đôi khi chỉ có con đò, có vài luống rau, dăm ba ngọn cau, xó bếp khói nghi ngút lùi tro vài củ khoai cay mắt mẹ, có bát cơm mắm muối dưa cà mặn chát miệng cha … nhưng thấy sao thấm đẫm ngọt ngào. Quê khắc sâu ấp ủ trong tim, bất kể khi vinh quang hay chơi vơi tìm về. Quê còn là gia đình, luôn đủ bao dung cho mọi lỗi lầm. Nên kể cũng ngộ, những đứa con xa...

𝓠𝓤𝓔̂ - thiêng liêng và tha thiết. “Quê” – chỉ đơn sơ một tiếng gọi nhưng dai dẳng và quyến luyến theo mãi cả đời người. Quê có gì mà sao ai cũng nhớ ?. Quê đôi khi chỉ có con đò, có vài luống rau, dăm ba ngọn cau, xó bếp khói nghi ngút lùi tro vài củ khoai cay mắt mẹ, có bát cơm mắm muối dưa cà mặn chát miệng cha … nhưng thấy sao thấm đẫm ngọt ngào. Quê khắc sâu ấp ủ trong tim, bất kể khi vinh quang hay chơi vơi tìm về. Quê còn là gia đình, luôn đủ bao dung cho mọi lỗi lầm. Nên kể cũng ngộ, những đứa con xa quê càng yêu quê da diết.

Đất trời đã bước vào những ngày cuối năm lắng đọng. Vốn dĩ không khí mọi cuối năm đã khác, Tết này, sau 2 năm dịch Covid lại càng khác. Không khi nào mà “𝓠𝓤𝓔̂” trở thành trăn trở suy tư của nhiều người đến vậy. Chọn trở về hay tạm xa quê trong những ngày Tết đều là những băn khoăn đau đáu thời điểm này. Với album “Quê” – chúng tôi mong sẽ đưa tâm hồn quý thính giả về gần với quê mình hơn, để nghe tiếng quê chân chất ấm lòng trong những ngày sum họp xuân về.

Album được 𝓥𝓾̃ 𝓣𝓱𝓪̆́𝓷𝓰 𝓛𝓸̛̣𝓲 - chàng ca sĩ lính nổi danh với dòng nhạc đỏ và thính phòng, từng giành được 2 đề cử tại Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến của VTV awards, hay giải Mai Vàng, và là gương mặt quen thuộc các chương trình và buổi trình diễn truyền hình ấp ủ và quyết tâm thực hiện. Album được thu âm trực tiếp trong studio với các nhạc cụ dân tộc độc đáo. Tất cả ca sĩ, dàn nhạc và hợp xướng được thu cùng lúc, không thu riêng hay nối ghép, chồng riêng nhạc cụ, nên người nghe sẽ dễ dàng cảm nhận sự hòa quyện giữa ca sĩ và dàn nhạc. Điều mà chúng tôi cùng nhạc sĩ Đức Trí – người phối khí, hòa âm và mix cho album này rất tâm đắc. Đặc biệt, ca khúc "Về với quê" của nhạc sĩ Đức Trí cũng góp mặt cùng các ca khúc quê bất hủ khác trong album này.

Gia Định Audio hân hạnh mời bạn nghe album QUÊ hợp tác của chúng tôi qua 9 ca khúc:

Mặt A

1. MỘT KHÚC TÂM TÌNH CỦA NGƯỜI HÀ TĨNH – Nguyễn Văn Tý

2. QUÊ NGHÈO – Phạm Duy

3. NGƯỜI ĐI XÂY HỒ KẺ GỖ - Nguyễn Văn Tý

4. CÂU HÒ BÊN BỜ HIỀN LƯƠNG – Hoàng Hiệp – Đằng Giao

Mặt B

1. TÌNH YÊU CỦA ĐẤT VÀ NƯỚC – Hoàng Vân

2. TIẾNG ĐÀN BẦU – Nguyễn Đình Phúc – Lữ Giang

3. TÙY HỨNG LÝ QUA CẦU – Trần Tiến

4. NEO ĐẬU BẾN QUÊ – An Thuyên

5. VỀ VỚI QUÊ – Đức Trí

- Sản phẩm hợp tác giữa Vũ Thắng Lợi và Gia Định Audio

- Thực hiện chương trình: Đức Trí

- Phối hợp thực hiện: Hồng Kiên

- Sản xuất chương trình: Vũ Thắng Lợi

- Kỹ thuật viên phòng thu: Duy Nghĩa, Leo Ngô

- Phòng thu: MPU School studio

- Phối khí, thu âm và mix: Đức Trí

- Giám đốc mỹ thuật: Cao Trung Hiếu

- Thiết kế mỹ thuật: Vũ Quang Vinh

- Ảnh: Thảo Ngô

- Cân xuất âm thanh: Sangwook “Sunny” Nam tại Jacob’s Mastering Lab

- Sản xuất và phát hành: Công ty TNHH Gia Định Audio

🌿 Ngày phát hành: 21.01.22

Để cập nhật thêm thông tin quý khách vui lòng liên lạc 𝑯𝒐𝒕𝒍𝒊𝒏𝒆: 𝟬𝟴𝟭𝟱𝟭𝟵𝟮𝟭𝟵𝟮 - 𝟬𝟵𝟴𝟭𝟲𝟬𝟭𝟲𝟭𝟲 🔺️ Mời quý khách theo dõi trang 𝐟𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞: https://www.facebook.com/giadinhaudio https://www.facebook.com/ShowGiaDinhAudio 🔺️ Kênh 𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: https://www.youtube.com/@giadinhaudio

Yêu thích 0
So sánh