CLEARAUDIO PERFORMANCE DC

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: PVN49
Hãng sản xuất: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...

Giá bán: 71.600.000₫

- Vui lòng liên hệ - Belt drive. - Made in Germany. - Kim MM Clearaudio Concept. - Thông số kỹ thuật: Tốc độ: 33 1/3, 45 và 78 vòng/phút Kích thước (Rộng x Sâu x Cao): 420 x 330 x 130 mm Trọng lượng: 11,5 kg đã bao gồm động cơ. “Lấy điều tốt nhất và làm cho nó tốt hơn nữa…” Với triết lý này trong 35 năm phát triển Clearaudio đã cải tiến không ngừng để làm ra những sản phẩm Analog thượng hạng. Perpormance DC sở hữu công nghệ tinh hoa của Serries Innovation như Trục gốm từ lực ,mâm xoay 2 lớp  động cơ DC… Mâm đĩa Clearaudio được ví von như là xe Mercedes trên xa lộ Hiend Trên thị trường mâm đĩa than hiện nay, Clearaudio...

- Vui lòng liên hệ

- Belt drive.

- Made in Germany.

- Kim MM Clearaudio Concept.

- Thông số kỹ thuật:

  • Tốc độ: 33 1/3, 45 và 78 vòng/phút
  • Kích thước (Rộng x Sâu x Cao): 420 x 330 x 130 mm
  • Trọng lượng: 11,5 kg đã bao gồm động cơ.

“Lấy điều tốt nhất và làm cho nó tốt hơn nữa…”
Với triết lý này trong 35 năm phát triển Clearaudio đã cải tiến không ngừng để làm ra những sản phẩm Analog thượng hạng.

Perpormance DC sở hữu công nghệ tinh hoa của Serries Innovation như Trục gốm từ lực ,mâm xoay 2 lớp  động cơ DC…

Mâm đĩa Clearaudio được ví von như là xe Mercedes trên xa lộ Hiend

Trên thị trường mâm đĩa than hiện nay, Clearaudio Performance DC là sản phẩm đình đám nhất trong tầm giá dưới 5.000USD. Clearaudio Performance DC nhanh chóng thành công là do thiết bị được tích hợp những công nghệ analog hàng đầu của những sản phẩm có giá đắt gấp hơn 10 lần giá bán của mâm đĩa than này. Clearaudio Performance DC là sản phẩm của hãng Clearaudio danh tiếng đến từ nước Đức.Xứng đáng nằm trong các dàn máy Hiend từ 10-20 ngàn Đô.

Với bệ máy dày bằng hợp kim nhôm và sợi các-bon tổng hợp, Clearaudio Performance DC có phẩm chất của mâm đĩa than cao cấp. Viền thân máy có màu nhôm phay bạc. Mặt máy màu đen hoặc bạc. Thường thì mâm dày và nặng chỉ xuất hiện trên sản phẩm có giá hơn 10.000USD. Tương tự các mâm đĩa than hi-end khác của Clearaudio như Innovation hay Ovation, mâm đĩa than Clearaudio Performance DC được trang bị động cơ điện một chiều DC cải thiện chất lượng âm thanh nhờ vào quá trình vận hành ổn định. Clearaudio Performance DC không chỉ chạy mượt hơn mà động cơ DC của nó còn giúp máy hoạt động chính xác ở các tốc độ khác nhau như 33 1/3, 45 và 78 vòng/phút.

Các núm chỉnh tốc độ và phím tắt (off) đặt ở góc trái, đồng thời đóng vai trò đèn hiển thị. Mâm đĩa với độ dày 4cm tỏ ra vượt trội so với các sản phẩm cùng giá tiền. Điểm độc đáo nhất của Clearaudio Performance DC nằm ở hệ thống giá đỡ trục quay theo nguyên lý CMB (ceraicmagnetic bearing – trụ đỡ gốm từ tính) bản quyền của Clearaudio. Trong khi hầu hết mâm đĩa than sử dụng trục quay bằng kim loại được đỡ bằng ổ bi, thì mâm Clearaudio Performance DC định vị bằng trục gốm theo nguyên lý hai cực nam châm cùng chiều đẩy nhau và mâm sẽ được treo trong không khí bằng từ lực.

Thiết kế độc đáo nói trên giúp mâm xoay và trục mô tơ hoạt động với ma sát gần như bằng 0. Trong khi đó, độ mài mòn, nhiễu động và lực tác động cũng tiệm cận đến 0. Với hệ thống mâm than, giảm thiểu lực ma sát và các tác động rung chấn từ bên ngoài luôn là cái đích mà nhiều nhà thiết kế hướng đến. Clearaudio Performance DC hứa hẹn khả năng tái hiện âm thanh có độ trung thực và tự nhiên rất cao.

Mâm đĩa than Clearaudio Perfomance DC được trang bị tay cần cao cấp Verify với vật liệu sợi các-bon siêu nhẹ chống vang, đồng thời sử dụng hệ thống chống trượt bằng nam châm. Được bán kèm kim MM Concept, Clearaudio Performance DC cho âm thanh chi tiết, không gian rộng, độ động cao. Người chơi cũng có thể “lên đời” kim MC Concept (bù 500USD) để khai thác tối đa hiệu quả mâm đĩa than mới này.

Để cập nhật thêm thông tin quý khách vui lòng liên lạc 𝑯𝒐𝒕𝒍𝒊𝒏𝒆: 𝟬𝟴𝟭𝟱𝟭𝟵𝟮𝟭𝟵𝟮 - 𝟬𝟵𝟴𝟭𝟲𝟬𝟭𝟲𝟭𝟲 🔺️ Mời quý khách theo dõi trang 𝐟𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞: https://www.facebook.com/giadinhaudio https://www.facebook.com/ShowGiaDinhAudio 🔺️ Kênh 𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: https://www.youtube.com/@giadinhaudio

TEAC TN-400BT

11.000.000₫

REGA PLANAR - 2

17.000.000₫

REGA PLANAR 1

10.500.000₫
Xem thêm >>
Yêu thích 0
So sánh